HomeChính sách chăm sóc khách hàng

Chính sách chăm sóc khách hàng

Chính sách chăm sóc khách hàng

#1. Tư vấn tận tâm, hỗ trợ tận tình

Để giúp khách hàng đưa ra quyết định tốt hơn, nhân viên luôn tận tình tư vấn, hỗ trợ khách hàng hết mức có thể. Tùy vào từng nhu cầu mua hàng khác nhau, nhân viên sẽ chọn cách tư vấn phù hợp.

Trong trường hợp khách hàng không thể đến cửa hàng trực tiếp, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp câu hỏi qua điện thoại. Đặc biệt, khách hàng liên hệ hotline của chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Khi mua hàng tại M&H SUNG VINA, nhân viên sẽ phổ biến đầy đủ các tính năng, lợi ích và giá trị sử dụng của những dòng sản phẩm khách hàng hướng đến. Nhờ đó, khách hàng có thể đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất.

#2. Duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ

Với những khách hàng cũ, Chúng tôi cũng có chính sách chăm sóc rất hiệu quả. Đội ngũ Customer Service của M&H SUNG VINA sẽ chủ động liên hệ với khách hàng sau một thời trải nghiệm sản phẩm. Việc này nhằm đánh giá mức độ hài lòng hoặc hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn trong tư thế sẵn sàng ghi nhận ý kiến, phản hồi từ khách hàng để cải thiện chất lượng sản phẩm/dịch vụ tốt hơn.

#3. Giúp khách hàng giải quyết vấn đề triệt để

Khi trải nghiệm sản phẩm, nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề nào phát sinh, M&H SUNG VINA sẵn sàng hỗ trợ 100%. Đặc biệt, thương hiệu còn có hẳn chính sách “Đổi trả và hoàn tiền”. Với chính sách này, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn khi mua hàng. Trong trường hợp sản phẩm bị hỏng hóc do các tác động bên ngoài, thương hiệu sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa theo chính sách bảo hành.